CĐCS Công ty TNHH MTV DVCI Quận: Sôi nổi Hội thao “Công nhân Vui – Khỏe” năm 2022.

Nhằm thiết thực chào mừng kỉ niệm 47 năm ngày Giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2022) và hưởng ứng Tháng Công nhân lần thứ 14, năm 2022, Sáng ngày 28/4, tại khuôn viên Công viên Hoàng Văn Thụ, Công đoàn cơ sở Công ty TNHH MTV Dịch vụ công ích quận Tân Bình phối hợp với Đoàn Thanh niên Công ty tổ chức Hội thao “Công nhân Vui – Khỏe 2022”.
Hội thao đã nhận được sự hưởng ứng, tham gia nhiệt tình của cán bộ, đoàn viên, người lao động tại công ty với những phần tranh tài sôi nổi, hấp dẫn. Hội thao là sân chơi lành mạnh, bổ ích để đoàn viên, người lao động rèn luyện sức khỏe nhằm nâng cao thể chất, và là động lực để phong trào thể dục, thể thao trong công nhân viên chức lao động tại công ty ngày càng phát triển. Đồng thời, đây cũng là dịp để công nhân, viên chức lao động giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết, thúc đẩy phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”.
Hội thao đã diễn ra thành công tốt đẹp, ngập tràn ánh mắt nụ cười một niềm tin chiến thắng của các đội tham gia.
Sau đây là những hình ảnh sôi nổi được ghi nhận tại Hội thao.
Có thể là hình ảnh về 18 người, mọi người đang đi bộ, mọi người đang đứng, cây và ngoài trời
Có thể là hình ảnh về 11 người, mọi người đang đứng, ngoài trời và văn bản cho biết 'PHÒNG TRỰC BẢO VỆ CÃNG VIÊN HOÀNG VĂN THỤ'Có thể là hình ảnh về 10 người, mọi người đang đứng và ngoài trờiCó thể là hình ảnh về 14 người, mọi người đang đứng, ngoài trời và câyCó thể là hình ảnh về 10 người, mọi người đang đứng, cây, ngoài trời và văn bản cho biết 'CÔNG ĐOÀN ĐOÀN THANH NIÊN CTY TNHH MTV DỊCH VỤ CÃNG ÍCH QUẬN TÂN BÌNH Sân Chơi CÔNG NHÂN VUI 2022 ỪNG GIẢI PI LNAM /20/4/202 እ3'
Công đoàn cơ sở Công ty
Chia sẻ:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN