[CĐCS Công ty TNHH Thang Máy Mitsubishi Việt Nam] – Vui tết Thiếu nhi 01/6

Hòa chung không khí vui tươi của thiếu nhi cả nước chào đón ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6. Sáng ngày 02/6, Công đoàn cơ sở (CĐCS) Công ty TNHH Thang Máy Mitsubishi Việt Nam phối hợp cùng Ban Giám đốc Công ty tổ chức vui tết Thiếu nhi và trao quà cho các cháu là con em của đoàn viên công đoàn, người lao động tại công ty.

Chương trình diễn ra trong bầu không khí vui tươi với nhiều tiết mục văn nghệ hấp dẫn, các em cùng phụ huynh được tham gia các trò chơi và nhận được rất nhiều món quà nhỏ cùng với lời chúc mừng, động viên của Ban Giám đốc, Ban Chấp hành CĐCS Công ty.

Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa được CĐCS Công ty duy trì tổ chức hằng năm, không chỉ giúp cho các bé được vui chơi, giao lưu mà còn thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban Giám đốc, Ban Chấp hành CĐCS Công ty đối với con em đoàn viên công đoàn, người lao động. Những hoạt động ý nghĩa và thiết thực như vậy sẽ là nguồn động lực to lớn để các cháu cùng nhau phấn đấu rèn luyện, chăm ngoan, học giỏi đạt được nhiều thành tích cao trong học tập.

Sau đây là một số hình ảnh tươi vui tại ngày hội.

Chia sẻ:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN