[CĐCS Trung tâm Y tế quận] – Tổ chức Chương trình “Vui hội Trăng rằm” cho con cán bộ, viên chức, người lao động.

Được sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc Trung tâm y tế Quận Tân Bình, ngày 10/9/2022 Ban Chấp hành Công đoàn Cơ sở phối hợp cùng Chi Đoàn Thanh niên, Hội Khuyến học Trung tâm Y tế quận Tân Bình tổ chức Chương trình “Vui hội Trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi là con của cán bộ viên chức, người lao động trong trung tâm. Đây là  chương trình Trung thu rất đặc biệt được tổ chức sau 2 năm Trung tâm Y tế cùng với Chính quyền và các đoàn thể Quận Tân Bình chống đại dịch Covid-19 trên địa bàn quận.

Đến dự chương trình có các đồng chí: Nguyễn Thanh Trang, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm Y tế; Vũ Tuấn Khanh, Chủ tịch Công đoàn cơ sở; Trương Thành Nhân, Bí thư Chi đoàn thanh niên; Ban giám đốc cùng cán bộ nhân viên, đoàn viên và hơn 100 em thiếu nhi là con của cán bộ viên chức, người lao động của Trung tâm.

Giám đốc Trung tâm Y tế quận Nguyễn Thanh Trang trao quà cho các cháu là con cán bộ, viên chức, người lao động đạt học sinh giỏi năm 2022
Đồng chí Vũ Tuấn Khanh, Chủ tịch Công đoàn cơ sở TTYT trao quà cho các cháu là con cán bộ, viên chức, người lao động đạt học sinh giỏi năm 2022

Mở đầu chương trình đã mang đến không khí Trung thu vô cùng hào hứng với những tiết mục ảo thuật, kịch Sự tích cây đa chú Cuội, hội thi vẽ lồng đèn, chương trình múa lân rước lồng đèn… tạo không khí sôi động cho các em thiếu nhi. Cũng tại buổi lễ, Ban Chấp hành công đoàn cơ sở  – Hội khuyến học đã phát 39 phần quà cho các cháu học sinh giỏi và 125 quà Trung thu cho các cháu thiếu nhi tham dự Chương trình “Vui hội Trăng rằm”.

Chương trình “Vui hội Trăng rằm” thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc, Công đoàn cơ sở, Chi Đoàn Thanh niên về chăm lo đời sống tinh thần cho gia đình cán bộ công chức, người lao động Trung tâm. Đồng thời, chương trình đã mang đến không khí ấm áp ngày Tết Trung thu, là món quà tinh thần đáng quý giúp các cháu vươn lên trong học tập.

Sau đây là một số hình ảnh vui tươi được ghi nhận tại chương trình.

Các phần quà bánh, kẹo cho các cháu thiếu nhi
Các cháu thiếu nhi tham gia hội thi vẽ đèn lồng
Chú Thỏ Ngọc trao những chiếc lồng đèn cho các cháu thiếu nhi tham gia hội thi vẽ lồng đèn
Các Bé được xem vở kịch Sự tích Cây đa, Chú Cuội

Nguồn: CĐCS Trung tâm Y tế quận.

Chia sẻ:

TIN MỚI

SỰ KIỆN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN