Ấm áp, Ý nghĩa chương trình “Cảm ơn người lao động” năm 2024

Chiều 12/5, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Tân Bình tổ chức Chương trình “Cảm ơn người lao động” năm 2024, nhằm hướng đến kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2024); Hưởng ứng Tháng Công nhân lần thứ 16 với chủ đề “Đoàn kết công nhân, triển khai Nghị quyết” và tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động với chủ đề “Tăng cường đảm bảo an toàn, vệ sinh lao động tại nơi làm việc và trong chuỗi cung ứng”.

Đến dự có các đồng chí: Ngô Thị Thủy, Phó trưởng Ban Nữ công LĐLĐ Thành phố; Phạm Trường Hải, Phó trưởng Ban Dân vận Quận ủy; Đinh Trần Thanh Tâm, Quận ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ quận;…

Chủ tịch LĐLĐ quận Đinh Trần Thanh Tâm phát biểu cảm ơn người lao động.

Phát biểu tại chương trình, Chủ tịch LĐLĐ quận Đinh Trần Thanh Tâm, chia sẻ: chương trình “Cảm ơn Người lao động” là một trong những nội dung trọng tâm của các cấp Công đoàn trong Tháng Công nhân gắn với tháng An toàn vệ sinh lao động. Đây là hoạt động tôn vinh giá trị của người lao động, cảm ơn những đóng góp tích cực của lực lượng cán bộ, đoàn viên, người lao động thành phố và quá trình phát triển của quận Tân Bình, thành phố và đất nước. Với ý nghĩa đó, trong Tháng Công nhân năm nay, LĐLĐ quận Tân Bình đã trao tặng nhiều phần quà, cùng hàng nghìn phiếu mua hàng chăm lo cho đoàn viên Công đoàn, người lao động vượt khó tại các doanh nghiệp đông lao động, thiếu đơn hàng, giảm giờ làm, nuôi con nhỏ, mắc bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.

Thay mặt tổ chức Công đoàn quận, đồng chí Đinh Trần Thanh Tâm trân trọng ghi nhận và cảm ơn những đóng góp của cán bộ, đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động; mong muốn đội ngũ cán bộ, đoàn viên công nhân, viên chức, lao động tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của giai cấp công nhân, phấn đấu học tập nâng cao kiến thức, tay nghề, cống hiến nhiều hơn nữa cho sự phát triển của cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp; qua đó nâng cao đời sống, xây dựng gia đình sung túc, hạnh phúc; góp phần to lớn vào sự phát triển giàu mạnh của quận, thành phố và cả nước.

Đồng chí Ngô Thị Thủy cùng đồng chí Phạm Trường Hải trao quà cảm ơn người lao động.

Tại chương trình, LĐLĐ quận Tân Bình tổ chức ngày hội “Vì sức khỏe người lao động”, với hơn 200 đoàn viên, người lao động đang sinh hoạt, làm việc tại các CĐCS, doanh nghiệp, đơn vị trên địa bàn quận Tân Bình, đã được khám sức khỏe miễn phí như: Đo huyết áp, tầm soát đái tháo đường, tầm soát dấu hiệu ung thư gan, tầm soát virus gây viêm gan siêu vi B,…. Tổng giá trị đợt khám sức khỏe cho đoàn viên, người lao động này là 40 triệu đồng.

Đoàn viên công đoàn, người lao động khám sức khỏe tại ngày hội “Vì sức khỏe người lao động” năm 2024.

Dịp này, LĐLĐ quận trao quà chăm lo cho 240 đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại các doanh nghiệp với tổng trị giá 120 triệu đồng và trao 87 phần quà chăm lo cho nữ đoàn viên công đoàn, CNVC-LĐ có hoàn cảnh khó khăn, bệnh nan y với tổng trị giá 43 triệu đồng.

Mời anh, chị cùng theo dõi đầy đủ những hình ảnh ý nghĩa của chương trình tại Fanpage Công đoàn quận Tân Bình nhé

Chia sẻ:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN