Chăm lo cho hơn 170 trẻ nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6

Nhằm hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2022. Tối 01/6, Liên đoàn lao động quận Tân Bình phối hợp cùng Ủy ban Mặt trận tổ quốc quận, Quận Đoàn, Nhà Thiếu nhi quận tổ chức chương trình “Vòng tay yêu thương” và khai giảng các lớp năng khiếu hè năm 2022.

Đại biểu Thành phố và Quận cùng tham dự chương trình.
Tham dự chương trình có: bà Hoàng Mai Quỳnh Hoa, Chánh Văn phòng Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố; bà Dương Thị Huyền Trâm, Trưởng Ban Phong trào Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố; bà Lê Thị Thu Trà, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận; ông Phan Lê Huy Hoàng, Bí thư Quận Đoàn; bà Lê Thị Thúy Hồng, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động; các đồng chí là đại biểu đại diện cho các cơ quan, ban ngành quận và hơn 250 em thiếu nhi trên địa bàn quận cùng tham dự.
Sân chơi khoa học dành cho các em thiếu nhi tại chương trình.
Sân chơi khoa học dành cho các em thiếu nhi tại chương trình.
Chương trình diễn ra với nhiều tiết mục đặc sắc như biểu diễn lân sư rồng, xiếc, ảo thuật, biểu diễn yo yo nghệ thuật cùng các tiết mục văn hóa, văn nghệ vui nhộn do các Câu lạc bộ, đội, nhóm và thiếu nhi của Nhà Thiếu nhi quận biểu diễn.
Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Lê Thị Thu Trà phát biểu tại chương trình.
Đội Lân – Sư – Rồng Nhà Thiếu nhi Quận biểu diễn tại chương trình.
Tiết mục văn nghệ do Đội văn nghệ Nhà Thiếu nhi Quận biểu diễn
Ban Tổ chức Chương trình đã trao tặng 58 suất quà cho em thiếu nhi có cha, mẹ mất do Covid-19 và trao 120 suất quà cho 120 em khó khăn vượt khó học giỏi của quận Tân Bình. Đồng thời trao tặng 300 suất quà gồm bánh kẹo, đồ dùng học tập cho 300 em thiếu nhi có mặt tại chương trình “Vòng tay yêu thương”.
Chương trình được tổ chức nhằm thể hiện sự quan tâm của các ngành, các cấp dành cho thiếu nhi trong việc tổ chức các hoạt động cho các em thiếu nhi sinh hoạt vui chơi nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. Thông qua chương trình, giáo dục cho các em thiếu nhi hiểu biết về ý nghĩa của ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 và tạo không khí hoạt động hè năm 2022.
Bà Hoàng Mai Quỳnh Hoa, Chánh Văn phòng Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố cùng bà Lê Thị Thu Trà, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận trao quà chăm lo cho các cháu thiếu nhi.
Bà Lê Thị Thúy Hồng, Phó Chủ tịch LĐLĐ quận trao quà chăm lo cho các cháu thiếu nhi.
Bà Lê Thị Thúy Hồng, Phó Chủ tịch LĐLĐ quận trao quà chăm lo cho các cháu thiếu nhi.

Nhân dịp này, Nhà thiếu nhi quận cũng đã khai giảng các lớp năng khiếu hè phục vụ các em học sinh có niềm đam mê, yêu thích thể thao, nghệ thuật. Ngoài những lớp năng khiếu truyền thống như: âm nhạc, hội hoạ, múa, nhảy, võ thuật,.. cơ sở vật chất được đầu tư nghiêm túc, phòng học khang trang, đội ngũ giáo viên, huấn luyện viên năng động, nhiệt huyết tạo niềm tin cho các bậc phụ huynh gửi gắm con em mình trong suốt mùa hè.

Bí thư Quận đoàn Phan Lê Huy Hoàng trao hoa cảm ơn các Huấn luyện viên, các Thầy, cô bộ môn đồng hành tham gia tại các lớp năng khiếu hè, mang lại sân chơi vui tươi, lành mạnh trong dịp hè cho các cháu thiếu nhi.

XEM CHI TIẾT HÌNH ẢNH VỀ CHƯƠNG TRÌNH “VÒNG TAY YÊU THƯƠNG” TẠI FANPAGE CÔNG ĐOÀN QUẬN (Bấm vào đây để xem)

Chia sẻ:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN