Chi hội Luật gia cơ quan LĐLĐ quận Tân Bình tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2024 – 2029

Chiều 10/5, được sự thống nhất của Ban Thường vụ Hội Luật gia quận Tân Bình và sự cho phép của Cấp ủy Chi bộ cơ quan Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận. Chi hội Luật gia Cơ quan LĐLĐ quận Tân Bình tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2024 – 2029. Phó Chủ tịch Hội Luật gia quận Đỗ Thị Thu Vân cùng Bí thư Chi bộ, Chủ tịch LĐLĐ quận Đinh Trần Thanh Tâm đến dự Đại hội.

Tại đại hội, Chi hội Luật Gia cơ quan LĐLĐ quận triển khai Dự thảo phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2024 – 2029 và đã có 05 lượt ý kiến phát biểu đóng góp, xây dựng Dự thảo phương hướng hoạt động.

Phó Chủ tịch Hội Luật gia quận Đỗ Thị Thu Vân phát biểu tại Đại hội.

Phát biểu tại Đại hội, Phó Chủ tịch Hội Luật gia quận Đỗ Thị Thu Vân tin tưởng: Với tinh thần trách nhiệm, nỗ lực, sáng tạo của mỗi luật gia tại Chi hội, hoạt động của Chi hội sẽ có nhiều những thành tích nổi bật trong nhiệm kỳ 2024 – 2029. Đồng chí cho rằng, trong bối cảnh quan hệ lao động đã và sẽ có nhiều thay đổi do tác động của tiêu chuẩn lao động quốc tế, các quy định của pháp luật đang sửa đổi, bổ sung…; từ những thách thức, yêu cầu đặt ra đó, Chi hội Luật gia cơ quan LĐLĐ quận Tân Bình cần phát huy tối đa những kinh nghiệm thực tiễn, tư vấn và hỗ trợ pháp lý, đặc biệt là các nội dung liên quan đến công nhân viên chức lao động và hoạt động Công đoàn… từng bước nâng cao chất lượng, hiệu quả các mặt hoạt động, phấn đấu xây dựng Chi hội xuất sắc và là nòng cốt trong việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn của đơn vị.

Chi hội Trưởng Chi hội Luật gia cơ quan LĐLĐ quận Nguyễn Trần Quang phát biểu nhận nhiệm vụ

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Chi hội Luật gia cơ quan LĐLĐ quận Tân Bình nhiệm kỳ 2024 – 2029 gồm 03 luật gia. Luật gia Nguyễn Trần Quang, Ủy viên Ban Thường vụ LĐLĐ quận, phụ trách công tác Chính sách – Pháp luật được tín nhiệm bầu chọn làm Chi hội Trưởng.

Mời anh, chị theo dõi chi tiết hình ảnh tại Fanpage Công đoàn quận Tân Bình nhé

Chia sẻ:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN