Liên đoàn Lao động quận thăm các đơn vị Y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2.

Sáng 27/2, đoàn công tác Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Tân Bình do đồng chí Đinh Trần Thanh Tâm, Quận ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ quận làm Trưởng đoàn, đến thăm và chúc mừng Ban Giám đốc, cán bộ, đoàn viên công đoàn, người lao động tại các cơ sở Y tế trên địa bàn quận Tân Bình nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2024).

Đồng chí Đinh Trần Thanh Tâm và đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt Thủy cùng các đồng chí trong đoàn công tác đến thăm, chúc mừng Bệnh viện Gaya Việt Hàn.

Tại các đơn vị: Bệnh viện Quận Tân Bình, Trung tâm Y tế quận,  Bệnh viện Sài Gòn ITO, Bệnh viện Phụ sản Mê Kông, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, Bệnh viện Đa khoa Mỹ Đức;…đồng chí Đinh Trần Thanh Tâm cùng các Phó Chủ tịch Nguyễn Thị Nguyệt Thủy và Dương Thị Loan đã thăm hỏi và gửi lời chúc mừng tới các Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở và đoàn viên công đoàn cùng người lao động tại các Bệnh viện.

Đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt Thủy cùng đồng chí Huỳnh Công Thiện, Ủy viên Ban Thường vụ LĐLĐ quận tặng giỏ hoa chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 đến Ban Giám đốc Trung tâm Y tế quận Tân Bình.

Các đồng chí đã gửi lời cảm ơn những cống hiến, hy sinh thầm thặng của “những chiến sĩ áo trắng”, chia sẻ với những khó khăn, vất vả của tập thể cán bộ y, bác sỹ đang nỗ lực tậm tâm, tận tụy chăm lo tốt nhất đến sức khỏe của Nhân dân và gửi lời cảm ơn đến Ban Giám đốc các cơ sở Y tế đã quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất cho Ban Chấp hành CĐCS hoạt động và chăm lo tốt nhất đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, người lao động tại đơn vị.

Đồng chí Dương Thị Loan cùng đồng chí Trần Thị Minh Phượng, Ủy viên Ban Thường vụ LĐLĐ quận tặng hoa chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 đến Giám đốc, đại diện Ban Chấp hành CĐCS Bệnh viên quận Tân Bình.

Cuối lời, các đồng chí tin tưởng rằng, tập thể các y, bác sĩ sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, đạt được nhiều những thành tựu hơn nữa trong sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe Nhân dân. Đồng thời, mong muốn CĐCS tại các cơ sở Y tế tiếp tục duy trì và phát huy những kết quả tốt đẹp trong hoạt động công đoàn tại cơ sở, thiết thực chăm lo, tạo động lực cho đoàn viên, người lao động tích cực lao động, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Mời anh, chị cùng theo dõi chi tiết những hình ảnh tại Fanpage Công đoàn quận Tân Bình nhé

Chia sẻ:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN