Sắc màu Hội thi làm lồng đèn Trung thu bằng vật liệu tái chế.

Sáng 12/9, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Tân Bình tổ chức chấm điểm các sản phẩm đèn lồng từ Hội thi làm lồng đèn Trung thu bằng vật liệu tái chế với chủ đề “Trung thu nhớ Bác” năm 2023. Đến dự và tham gia thành phần Ban Giám khảo hội thi có các đồng chí: Nguyễn Thị Thu Thảo, Nguyên Phó trưởng Ban Nữ công LĐLĐ Thành phố; Châu Tuyết Nhung, đại diện Ban Nữ công LĐLĐ Thành phố…

Chủ tịch LĐLĐ quận Đinh Trần Thanh Tâm cùng thành viên Ban Giám khảo Hội thi tham gia xem xét và chấm điểm các sản phẩm lồng đèn dự thi.

Hội thi đã tiếp nhận hơn 120 sản phẩm lồng đèn Trung thu đến từ các CĐCS trên địa bàn quận, với nhiều lồng đèn đặc sắc bằng những vật liệu tái chế mang ý nghĩa bảo vệ môi trường. Những chiếc lồng đèn được các CĐCS sáng tạo với nhiều họa tiết, hình vẽ, tranh ảnh thể hiện tình yêu bao la với Bác Hồ kính yêu, các nhân vật gắn liền với tết Trung thu như chú Cuội, chị Hằng, cây đa và về bảo vệ biển đảo quê hương…

Kết quả Hội thi, sản phẩm lồng đèn của CĐCS Bệnh viện phụ san MêKông đạt Giải Nhất; sản phẩm của CĐCS trường Mầm non Quận và CĐCS trường tiểu học Lương Thế Vinh đạt Giải Nhì; 05 Giải Ba thuộc về các CĐCS trường Mầm non 9, trường tiểu học Hoàng Văn Thụ, trường tiểu học Lạc Long Quân, Trung tâm Y tế quận và công ty CP nước Hoàng Minh và 15 Giải Khuyến khích cho các sản phẩm đến từ các đơn vị dự thi.

Những sản phẩm lồng đèn Trung thu được làm ra trong Hội thi sẽ được dành tặng cho con em đoàn viên công đoàn, người lao động trong chương trình “Đêm hội trăng rằm” được dự kiến tổ chức vào tối ngày 26/9/2023.

Mời anh, chị cùng theo dõi đầy đủ hình ảnh tại Fanpage Công đoàn quận Tân Bình

Chia sẻ:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN