Thăm, tặng quà cho công nhân lao động bị thương tật do tai nạn lao động

Ngày 03/6, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Tân Bình tổ chức đoàn cán bộ do Chủ tịch LĐLĐ quận Đinh Trần Thanh Tâm làm trưởng đoàn, đã đến thăm và tặng quà cho 7 trường hợp công nhân lao động bị thương tật do tai nạn lao động. Tham gia đoàn có Phó Chủ tịch LĐLĐ quận Nguyễn Thị Nguyệt Thủy; Nguyễn Trần Quang, Ủy viên Ban Thường vụ LĐLĐ quận.

Tại điểm đến thăm, đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, chia sẻ với công nhân lao động về những khó khăn mà họ đang gặp trong cuộc sống. Đồng thời, trao tặng 07 suất quà (trong đó, có 03 suất trị giá 1 triệu đồng/suất cho trường hợp thương tật 96% và 04 suất trị giá 500.000đ/suất) và 07 phần quà gồm nhu phẩm thiết yếu (trị giá 200.000đ/phần).

Hoạt động thăm hỏi người lao động bị tai nạn lao động được Công đoàn quận Tân Bình thực hiện trong nhiều năm nay. Đây là hoạt động thường xuyên nhằm hỗ trợ người lao động trong quá trình điều trị tai nạn lao động, thể hiện sự quan tâm chu đáo, kịp thời, sự đồng hành chia sẻ của tổ chức công đoàn đối với công nhân lao động, đồng thời cũng là hoạt động thiết thực hưởng ứng Tháng Công nhân lần thứ 16 và Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2024.

Một số hình ảnh ghi nhận tại buổi trao quà:

 

Chia sẻ:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN