Thăm và chúc mừng các đơn vị Y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Chiều 25/2, nhân kỷ niệm 67 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2022), Liên đoàn Lao động quận Tân Bình đã tổ chức đoàn đến thăm, chúc mừng cán bộ, đoàn viên công đoàn, người lao động tại 6 cơ sở Y tế trên địa bàn quận.

Chủ tịch LĐLĐ quận Đinh Trần Thanh Tâm đã đến thăm hỏi, chúc mừng các đơn vị gồm: Bệnh viện Quận Tân Bình, Phòng khám đa khoa Hoàn Mỹ, Bệnh viện đa khoa Mỹ Đức, Bệnh viện Sài Gòn ITO, Bệnh viện Phụ sản Mê Kông, Bệnh viện chấn thương chỉnh hình – phục hồi chức năng Thành phố. Tại các điểm đến, đoàn được lắng nghe chia sẻ về những khó khăn cũng như những nổ lực của đội ngũ y bác sĩ vừa đảm bảo việc chăm sóc tốt sức khỏe cho Nhân dân, vừa đảm bảo thực hiện các công tác phòng, chống dịch Covid-19 và chữa trị kịp thời đối với những bệnh nhân không may mắc phải dịch bệnh.

Có thể là hình ảnh về 5 người, trẻ em, mọi người đang đứng và trong nhà
Ông Đinh Trần Thanh Tâm, Quận ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ quận thăm hỏi các y bác sĩ nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2
Thay mặt Ban Thường vụ LĐLĐ quận, Chủ tịch LĐLĐ quận Đinh Trần Thanh Tâm trân trọng gửi lời cảm ơn và lời hỏi thăm ân tình với những cống hiến và sự hy sinh thầm lặng, không ngại hiểm nguy xông pha nơi tuyến đầu của đội ngũ y bác sĩ trong đợt bùng phát lần thứ tư do dịch Covid-19 cũng như giai đoạn hiện nay, tình hình dịch bệnh vẫn còn đang diễn biến phức tạp. Chia sẻ những khó khăn, vất vả, không ngại khó khăn của tập thể cán bộ y, bác sỹ, Chủ tịch LĐLĐ quận tin tưởng rằng, tập thể các y, bác sĩ sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, đạt được nhiều những thành tựu hơn nữa trong sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe Nhân dân; luôn vững vàng, vượt qua những khó khăn, thử thách trong thực hiện các công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn quận. Đồng thời, mong muốn, CĐCS tại các Bệnh viện tiếp tục duy trì và phát huy những kết quả tốt đẹp trong hoạt động công đoàn, thiết thực chăm lo, tạo động lực cho đoàn viên, người lao động tích cực lao động, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Dịp này, LĐLĐ quận đã tặng quà cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến đội ngũ các y, bác sĩ, nhân viên y tế và gia đình nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2.

Sau đây là một số hình ảnh trong chuyến thăm hỏi các đơn vị y tế trên địa bàn quận.

Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'ĐÁNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUԔN NĂM VẬN DỤNG GäP PHẦN CHỦ NGHĨA TƯỞNG KHԔNG NGỪ TRÍ TUỆ, BẢN PHẨM VÀ NĂNG ĐỦ CÁC VẤN CÁCH MẠN QUẬNTA FK'
Tặng quà tri ân các y, bác sĩ tại Bệnh viện Tân Bình
Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Thăm hỏi, chúc sức khỏe Ban Giám đốc, tập thể nhân viên Phòng khám đa khoa Hoàn Mỹ
Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'LIÊN ĐOÀN AO ĐÔNG QUẬN BINH NESTEA S KINGNESTS'
Tặng quà tri Ban Giám đốc, tập thể nhân viên Phòng khám đa khoa Hoàn Mỹ nhân ngày 27/2

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'ĐOÀNLAO SAIGON-ITO Chào Mừng BAN THƯỜNG UỤ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG QUẬN TÂN BÌNH ĐẾN CHÚC MỪNG BỆNH VIỆN NHÂN NGÀY THÀY THUỐC VIÊT NAM 27/02/2022'

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và trong nhà
tại Bệnh viện Phụ sản Mê Kông
Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Thăm hỏi, tặng quà tri ân đến Ban Giám đốc, đội ngũ y, bác sĩ Bệnh viện chấn thương chỉnh hình và phục hồi chức năng Thành phố (Bệnh viện 1A)
Chia sẻ:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN