Thiết thực các hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày 17/11, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Tân Bình phối hợp Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) quận tổ chức Hội thi “Nấu ăn và trang trí bàn tiệc” với chủ đề “Người lái đò, ấm áp yêu thương”. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2023 – 2028 và kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023).

Đơn vị CĐCS tham gia tại hội thi nấu ăn và trang trí bàn tiệc.

Đến dự có các đồng chí: Huỳnh Thị Ngọc Liên, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Nữ công LĐLĐ Thành phố; Võ Thị Tuyết Loan, đại diện Ban Tuyên giáo LĐLĐ Thành phố; Nguyễn Phú Phước, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Dân vận Quận ủy; Đinh Trần Thanh Tâm, Quận ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ quận; Phan Văn Quang, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo quận;…

Đơn vị CĐCS tham gia tại hội thi nấu ăn và trang trí bàn tiệc.

Hội thi với 64 Công đoàn cơ sở (CĐCS) đăng ký tham gia được chia làm ba bảng thi gồm: bảng CĐCS khối các trường Mầm non, bảng thi CĐCS khối trường Tiểu học và bảng CĐCS khối trường THCS. Theo tiêu chí Hội thi, mỗi đội thi sẽ tham gia nấu 01 bàn tiệc cho 10 người (gồm 4 món mặn và 1 món ngọt). Thời gian thực hiện thi là 90 phút. Với sự đầu tư nghiêm túc và đầy trách nhiệm, với kỹ năng kinh nghiệm sẵn có cộng với sự sáng tạo trong cách trình bày, sản phẩm dự thi của các đội thi với những món ăn quen thuộc, bình dị hàng ngày, nhưng các đội thi đã sáng tạo trong việc đặt tên cho những món ăn của mình thật sinh động, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho cả thí sinh và khán giả cổ vũ. đã thực sự mang lại ấn tượng sâu sắc cho ban Giám khảo.

Ban tổ chức trao giải cho các CĐCS xuất sắc nhất hội thi “Nấu ăn và trang trí bàn tiệc”.

Kết quả, Ban tổ chức Hội thi đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích cho các CĐCS xuất sắc nhất tham gia tại các bản thi.

Tiếp theo đó, LĐLĐ quận Tân Bình phối hợp cùng Phòng GD-ĐT quận tổ chức chương trình ký hết phối hợp hoạt động giữa Liên đoàn Lao động quận và Phòng Giáo dục và Đào tạo quận giai đoạn 2023 – 2028.

Phó Chủ tịch LĐLĐ quận Dương Thị Loan phát biểu tại Chương trình.

Phát biểu tại chương trình, Phó Chủ tịch Dương Thị Loan cho biết: “Giai đoạn 2023 – 2028, LĐLĐ quận cùng Phòng GD-ĐT quận cùng phối hợp thực hiện các nội dung như: Phối hợp công tác chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, công chức, viên chức, người lao động đang công tác trong ngành Giáo dục quận; Tổ chức phát động phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động; công tác thi đua, khen thưởng; Tập trung thực hiện công tác tuyên truyền, giáo dục và đào tạo, bồi dưỡng tập huấn nghiệp vụ; Phối hợp trong công tác tổ chức cán bộ, xây dựng Công đoàn cơ sở vững mạnh, công tác kiểm tra, giám sát và giải quyết khiếu nại, tố cáo và công tác thông tin báo cáo, sơ kết, tổng kết;…

Trong khuôn khổ chương trình, LĐLĐ quận cùng Phòng GĐ-ĐT quận tổ chức ký kết phối hợp hoạt động giai đoạn 2023 – 2028.

Chia sẻ:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN