Trao quyết định công nhận Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động quận Tân Bình khóa XII (2023 – 2028)

Chiều 29/8, Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Tân Bình tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành LĐLĐ quận lần thứ hai, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Đến dự hội nghị có đồng chí Phạm Thị Thành, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy.

Tại hội nghị, đồng chí Phạm Thị Thành đã trao Quyết định của LĐLĐ Thành phố Hồ Chí Minh công nhận kết quả bầu cử Ban Chấp hành và các chức danh trong Ban Chấp hành LĐLĐ quận Tân Bình, khóa XII (2023 – 2028) và Quyết định công nhận kết quả bầu cử Ủy viên Ủy ban Kiểm tra và các chức danh trong Ủy ban Kiểm tra LĐLĐ quận Tân Bình khóa XII, nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Đồng chí Phạm Thị Thành đã trao Quyết định của LĐLĐ Thành phố Hồ Chí Minh đến tập thể Ban Chấp hành, Thường trực và Ban Thường vụ LĐLĐ quận Tân Bình.

Tiếp theo đó, đồng chí Đinh Trần Thanh Tâm, Chủ tịch LĐLĐ quận, cùng các Phó Chủ tịch LĐLĐ quận Nguyễn Thị Nguyệt Thủy và Dương Thị Loan đã thông qua phương hướng, nhiệm vụ và các văn bản trọng tâm thực hiện trong nhiệm kỳ 2023 – 2028 để các thành viên Ban Chấp hành thảo luận, điều chỉnh và hoàn thiện. Cụ thể là, chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn quận Tân Bình khóa XII (2023 – 2028); các phong trào CNVC-LĐ và hoạt động Công đoàn quận Tân Bình trong những tháng cuối năm 2023; Thông báo phân công nhiệm vụ Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Ủy viên Ban Thường vụ và Ủy viên Ban Chấp hành LĐLĐ quận thực hiện các chỉ tiêu và công trình nghị quyết Đại hội…

Chủ tịch LĐLĐ quận Đinh Trần Thanh Tâm triển khai phương hướng, nhiệm vụ Ban Chấp hành LĐLĐ quận khóa XII (2023 – 2028) và các nội dung, văn bản trọng tâm.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phạm Thị Thành tin tưởng rằng với tin thần đổi mới, sáng tạo của tập thểBan Chấp hành, Ban Thường vụ LĐLĐ quận khóa XII (2023 – 2028) luôn nêu cao ý thức, trách nhiệm, đoàn kết để xây dựng và hoàn thành chỉ tiêu, kế hoạch hàng năm cũng như chương trình hành động trong cả nhiệm kỳ; bám sát nhu cầu thực tiễn, xây dựng kế hoạch, chương trình hành động một cách chi tiết, cụ thể để các CĐCS dễ thực hiện. Ban Chấp hành cần cập nhật những kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn mới để giúp cán bộ công đoàn nắm vững và nâng cao năng lực về tổ chức, quản lý, chủ động nắm bắt và thực hiện tốt các quy định của Nhà nước, Tổng LĐLĐ Việt Nam để có cái nhìn tổng thể và hiểu rõ hơn về hoạt động của Công đoàn, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của tổ chức; nắm bắt kịp thời tâm tư nguyện vọng của đoàn viên công đoàn, người lao động quận… Trên cơ sở đó, đề ra các giải pháp, hướng hoạt động phù hợp, đáp ứng được nhu cầu, nguyện vọng chính đáng của đoàn viên công đoàn, người lao động trên địa bàn quận…

Đồng chí Phạm Thị Thành tham quan và chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Chấp hành và Ủy ban Kiểm tra LĐLĐ quận khóa XII (2023 – 2028) tại Không gian Văn hóa Hồ Chí Minh – Nhà văn hóa Lao động quận.

Mời anh, chị cùng theo dõi chi tiết, đầy đủ hình ảnh Hội nghị tại Fanpage Công đoàn quận Tân Bình.

Chia sẻ:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN