Giải cờ vua “Thiếu nhi vui hè” – Sân chơi bổ ích cho các bé

Ngày 28/5, Nhà văn hóa Lao động (NVHLĐ) quận Tân Bỉnh tổ chức Giải cờ vua “Thiếu nhi vui hè”. Tham dự có: đồng chí Lê Thị Thúy Hồng, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận, Giám đốc NVHLĐ quận; Thầy Đỗ Phú Phi, Huấn luyện viên Cờ Vua, Phụ trách lớp Cờ vua NVHLĐ.

Quang cảnh giải cờ vua
Đồng chí Lê Thị Thúy Hồng, Phó Chủ tịch LĐLĐ quận, Giám đốc NVHLĐ quận phát biểu Khai mạc Giải cờ vua.

Phát biểu Khai mạc, đồng chí Lê Thị Thúy Hồng cho biết: “Giải cờ vua là hoạt động nhằm tạo điều kiện cho con em đoàn viên công đoàn, công nhân lao động có một sân chơi lành mạnh sau một năm học tập căng thẳng, tham gia vào các hoạt động giải trí, củng cố và bổ sung kiến thức; giúp các em có sự phát triển hài hoà về đức, trí, thể, mỹ và các kỹ năng ứng xử trong cuộc sống…”

Giải đấu có hơn 45 em thiếu nhi tham gia. Các thí sinh thi đấu theo hình thức đánh vòng tròn tính điểm. Kết quả, Ban tổ chức đã trao các giải cùng những phần thưởng khích lệ cho các em tham gia giải.

Một phụ huynh chia sẻ: “Cháu mới tham gia học cờ vua được 1 tháng và tôi cho cháu tham gia giải, cháu rất thích vì được giao lưu, thi đấu với các bạn. Qua giải tôi nhận thấy cháu tiến bộ và trưởng thành hơn thông qua bộ môn cờ vua này. Mong rằng, NVHLĐ quận sẽ tiếp tục tổ chức những giải đấu như thế này để các cháu có sân chơi lành mạnh, bổ ích sau nhưng giờ học căng thẳng…”

Đồng chí Lê Thị Thúy Hồng trao giải cùng giấy chứng nhận cho các em
Đồng chí Lê Thị Thúy Hồng cùng đại diện phụ huynh trao giải cùng giấy chứng nhận cho các em

Mời anh, chị cùng theo dõi đầy đủ hình ảnh tại Fanpage Nhà văn hóa Lao động quận tại:

Chia sẻ:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN