Phát động Hội thi “Công đoàn Thành phố Hồ Chí Minh – Niềm tin của người lao động”

Sáng 03-02, Liên đoàn Lao động Thành phố đã phát động Hội thi trực tuyến, chủ đề “Công đoàn Thành phố Hồ Chí Minh (TP HCM) – Niềm tin của người lao động (NLĐ)”. Hội thi dành cho tất cả đoàn viên, NLĐ trên cả nước. Các thí sinh làm bài trực tiếp trên Trang thông tin điện tử Công đoàn TP HCM, đường dẫn: https://congdoantphochiminh.org.vn. Mỗi thí sinh chỉ được sử dụng một tài khoản để tham gia các đợt thi. Trong mỗi đợt thi, các thí sinh trả lời 20 câu hỏi trắc nghiệm trong thời gian 15 phút. Mỗi đợt thi, thí sinh sẽ được dự thi tối đa 2 lượt, lấy kết quả thi cao nhất.

Lãnh đạo LĐLĐ TP HCM thực hiện nghi thức phát động Hội thi “Công đoàn TP HCM – Niềm tin của người lao động”

Hội thi gồm 4 đợt. Đợt 1 với chủ đề “Vững bước dưới cờ Đảng” diễn ra từ ngày 15 đến 18-2. Đợt 2 với chủ đề “Tự hào đoàn viên Công đoàn TP HCM” diễn ra từ ngày 3 đến 6-5. Đợt 3 với chủ đề “Vinh quang Công đoàn Việt Nam” diễn ra từ ngày 26 đến 29-7. Đợt 4 với chủ đề “Công đoàn TP HCM- Niềm tin của NLĐ” diễn ra từ ngày 6 đến 9-9. Các thí sinh tìm hiểu ý nghĩa, lịch sử truyền thống các ngày lễ lớn của đất nước; lịch sử phong trào công nhân và tổ chức Công đoàn Việt Nam và truyền thống công nhân và Công đoàn Thành TP HCM… Ban tổ chức dự kiến trao 154 giải cho các cá nhân và tập thể xuất sắc nhất của 4 đợt thi với tổng giá trị giải thưởng gần 100 triệu đồng. Chương trình nhằm chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội XII Công đoàn TP HCM và Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam.

 

Văn bản đính kèm: Kế hoạch số 03/KH-LĐLĐ ngày 31/01/2023 của Liên đoàn Lao động Thành phố Hồ Chí Minh (Bấm vào đây để tải Kế hoạch về)

Chia sẻ:

TIN MỚI

SỰ KIỆN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN