Phát động Hội thi trực tuyến – “Tìm hiểu tổ chức Công đoàn Việt Nam và cuộc đời, sự nghiệp Chủ tịch Tôn Đức Thắng” năm 2022

Sáng ngày 28/7/2022, nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2022), Liên đoàn Lao động Thành phố Hồ Chí Minh đã chính thức khai mạc Hội thi trực tuyến “Tìm hiểu tổ chức Công đoàn Việt Nam và cuộc đời, sự nghiệp Chủ tịch Tôn Đức Thắng” năm 2022. Tại Hội trường B – Nhà văn hóa Lao động quận Tân Bình, LĐLĐ quận đồng thời tổ chức phát động đến với cán bộ, đoàn viên công đoàn, CNVC-LĐ quận tham gia hội thi trực tuyến do LĐLĐ Thành phố tổ chức.

LĐLĐ TPHCM sẽ tổ chức 4 đợt thi trực tuyến tìm hiểu về lịch sử phong trào công nhân Việt Nam và tổ chức Công đoàn Việt Nam; thân thế, cuộc đời hoạt động Cách mạng của Chủ tịch Tôn Đức Thắng. Đối tượng tham gia dành cho tất cả các đoàn viên công đoàn, người lao động đang làm việc tại các doanh nghiệp, đơn vị trên địa bàn TPHCM đều có thể tham gia. Các thí sinh tham gia dự thi làm bài trực tiếp trên hệ thống thi trực tuyến của Trang thông tin điện tử Công đoàn TPHCM (Bấm vào hình – banner dưới để chuyển đến trang dự thi)

Cụ thể: Sau khi thí sinh nhấp vào hình ảnh (banner) hội thi để được chuyển đến hệ thống thi trực tuyến. Tại đây, thí sinh sẽ tự tạo tài khoản của riêng mình với các trong tin được yêu cầu. Tài khoản vừa tạo sẽ được sử dụng để tham gia 4 đợt thi của hội thi. Mỗi thí sinh chỉ được sử dụng một tài khoản duy nhất để tham gia 4 đợt thi. Trong mỗi đợt thi, mỗi tài khoản sẽ có tối đa 2 lần để làm bài. Ban tổ chức sẽ lấy kết quả của lần làm bài cao nhất để xếp hạng. Ban tổ chức có quyền không công nhận kết quả của các thí sinh có hành vi không trung thực hoặc cung cấp các thông tin không chính xác.

Sau khi kết thúc 4 đợt thi, Ban tổ chức sẽ xét giải Phong trào dành cho 3 công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở vận động được nhiều đoàn viên và người lao động tham gia hội thi, với giải thưởng gồm Bằng khen LĐLĐ TPHCM và 2 triệu đồng/giải.

Không có mô tả ảnh.

CÁN BỘ, ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN QUẬN TÂN BÌNH TÍCH CỰC HƯỚNG ỨNG THAM GIA HỘI THI

Chia sẻ:

TIN MỚI

SỰ KIỆN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN