Đặc san và Phim tư liệu “Tân Bình đồng lòng, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19”

Nguồn thông tin: Tân Bình trong trái tim tôi.

Đặc san và phim tư liệu “Tân Bình đồng lòng, quyết tâm chiến thắng đại dịch COVID-19” là sản phẩm xuất phát từ thực tiễn, năm 2021, là năm mà đợt dịch lần thứ tư – đợt dịch lớn nhất với nhiều đau thương nhất kể từ đầu dịch COVID-19. Quận Tân Bình cũng đã có hơn 20.000 ca mắc COVID-19 trong đợt dịch này, thời điểm tháng 7, 8 năm 2021, có những ngày trên địa bàn quận ghi nhận trên 700 ca mắc. Chính trong giai đoạn gian khổ ấy, chúng ta thấy được sự hy sinh thầm lặng của đội ngũ y, bác sĩ, lực lượng tăng cường tuyến đầu phòng chống dịch, lực lượng quân đội, y tế, cán bộ, công chức, viên chức từ các địa phương, đơn vị, các sở, ngành, các phòng ban chuyên môn của quận về tăng cường; tình nguyện viên, đội ngũ cán bộ, đảng viên, các Đội phản ứng nhanh, Tổ COVID cộng đồng, lực lượng tham gia tại các chốt liên ngành kiểm soát; đồng bào các tôn giáo, dân tộc, cộng đồng các doanh nghiệp, doanh nhân, các tổ chức, nhà hảo tâm và Nhân dân quận Tân Bình trên trận chiến chống dịch COVID-19.

Để bày tỏ lòng biết ơn, tri ân đến Nhân dân và lực lượng tuyến đầu chống dịch đã chung sức, đồng lòng cùng đảng bộ, chính quyền quận Tân Bình thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch thời gian qua; ghi nhận những hình ảnh, hoạt động ý nghĩa, Ban Thường vụ Quận ủy Tân Bình đã ấp ủ và quyết định thực hiện công trình Đặc san và phim tư liệu “Tân Bình đồng lòng, quyết tâm chiến thắng đại dịch COVID-19”.

Với 2.000 cuốn đặc san và phim tư liệu được phát hành, gửi tặng đến đông đảo các cơ quan, đơn vị, cá nhân lực lượng tuyến đầu chống dịch nhân dịp kỷ niệm trang trọng, kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2022). Có thể nói, đặc san và phim tư liệu sẽ là những ấn phẩm để các thế hệ sau nhìn lại, học tập và biết ơn những người hùng nơi tuyến đầu chống dịch.

Trân trọng kính mời quý độc giả cùng cán bộ, đoàn viên công đoàn, CNVC-LĐ và Nhân dân theo dõi, tìm hiểu, cùng chia sẻ, nhìn lại khoảng thời gian đặc biệt ấy của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân quận Tân Bình.

PHIM TƯ LIỆU “TÂN BÌNH ĐỒNG LÒNG, QUYẾT TÂM CHIẾN THẮNG ĐẠI DỊCH COVID-19”

SÁCH ĐIỆN TỬ – ĐẶC SAN “TÂN BÌNH ĐỒNG LÒNG, QUYẾT TÂM CHIẾN THẮNG ĐẠI DỊCH COVID-19”

Chia sẻ:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN