[CĐCS Công ty TNHH KLN Distribution VN] – Tổ chức Hội thao Công nhân, Người lao động

Từ 15/5 – 31/5/2022, tại Học viện chính trị – Miền Nam, Bãi biển Sơn Trà – Miền Trung, sân bóng đá Gia Lâm – Miền Bắc, CĐCS Công ty TNHH KLN Distribution VN trực thuộc LĐLĐ quận Tân Bình tổ chức Hội thao cho Công nhân, Người lao động công ty, với gần 300 vận động viên đến từ 3 miền của Công ty TNHH KLN Distribution (Việt Nam)  đã tham gia thi đấu tranh tài. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng các hoạt động Tháng Công nhân lần thứ 14 với chủ đề “Công nhân Việt Nam: Tiên phong, sáng tạo, trách nhiệm, an toàn, thích ứng” và Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2022; đồng thời, Hội thao được tổ chức với mục đích đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe của CBCNV-LĐ trong toàn công ty, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, tạo bầu không khí vui tươi phấn khởi, động viên CBCNV hăng hái thi đua lao động góp phần phấn đấu vào hoàn thành vượt mức kế hoạch Sản xuất kinh doan năm 2022.

Tại Hội thao, các vận động viên đã tham gia thi đấu tại 03 bộ môn: chạy marathon, Bóng đá, Kéo co. Hội thao năm nay đã thu hút đông đảo số lượng vận động viên lên tới gần 300 người tham gia với không khí vô cùng sôi nổi, hào hứng. Hội thao là sân chơi tràn đầy sự cố gắng, tinh thần thể thao, tinh thần đoàn kết, tình đồng đội và nỗ lực vượt lên chính mình.

Phát biểu tại Hội thao, đồng chí Dương Ngọc Rin  – Phó Tổng Giám Đốc bày tỏ sự đánh giá cao BCH CĐCS công ty đã tổ chức các hoạt động không chỉ góp phần chăm lo đời sống tinh thần, sức khỏe mà còn tạo ra sự kết nối, động viên CBCNV, tạo niềm hứng khởi trong lao động, góp phần vào việc hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh của Công ty, biểu dương tinh thần rèn luyện thể thao của mỗi CBCNV cũng như sự thi đấu hết mình, “fair play” trong suốt quá trình diễn ra Hội thao, đồng thời, khẳng định BLĐ công ty sẽ luôn quan tâm, ủng hộ để các hoạt động phong trào của công đoàn cơ sở công ty TNHH KLN Distribution (Việt Nam).

Với ba tuần tranh tài sôi nổi của các vận động viên, cùng với sự làm việc công tâm của các Tổ trọng tài và Ban tổ chức, Hội thao đã kết thúc thành công tốt đẹp với nhiều giải thưởng được trao theo từng bộ môn. Kết quả, BCH CĐCS công ty đã trao 20 giải thưởng với tổng giá trị 12.800.000đ cho các đội.

Sau đây là những hình ảnh sôi nổi được ghi nhận tại Hội thao.

Nguồn thông tin: Công đoàn cơ sở

Chia sẻ:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN