Hơn 462 triệu đồng chăm lo Tết tại chương trình “Ngày hội công nhân – Phiên chợ nghĩa tình” năm 2024.

Ngày 04/02, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Tân Bình tổ chức chương trình “Ngày hội Công nhân – Phiên chợ Nghĩa tình” Tết Giáp Thìn năm 2024. Đây là chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động chăm lo tết cho đoàn viên công đoàn, công nhân, người lao động của LĐLĐ quận Tân Bình dịp Tết cổ truyền năm 2024. Đến dự có Ủy viên Ban Thường vụ, Chánh Văn phòng LĐLĐ Thành phố Cao Văn Thăng; Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Dân vận Quận ủy Nguyễn Phú Phước; Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Lê Thị Thu Trà; Quận ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ quận Đinh Trần Thanh Tâm; Chủ tịch Hội Doanh nghiệp quận Lê Trung Hoan;…

Phó Chủ tịch LĐLĐ quận Nguyễn Thị Nguyệt Thủy phát biểu khai mạc “Ngày hội công nhân, phiên chợ nghĩa tình” năm 2024.

Phát biểu Khai mạc, Phó Chủ tịch LĐLĐ quận Nguyễn Thị Nguyệt Thủy cho biết Tổng LĐLĐ Việt Nam lựa chọn năm 2024 chủ đề “Tết Sum vầy – Xuân Chia sẻ” với kỳ vọng khởi đầu một mùa xuân thắng lợi với sự chung sức, đoàn kết của các cấp công đoàn chăm lo tốt nhất đời sống vật chất, tinh thần và cùng chia sẻ với những hoàn cảnh công nhân lao động còn nhiều khó khăn trong cuộc sống. Chương trình “Ngày hội Công nhân – Phiên chợ nghĩa tình” được LĐLĐ quận Tân Bình phối hợp các đơn vị ký kết phúc lợi đoàn viên đưa các mặt hàng Việt Nam chất lượng cao với mức giá bình ổn, nhiều mặt hàng với mức giá ưu đãi từ 5 – 30% đến với đoàn viên Công đoàn, người lao động nhằm góp phần chăm lo và mang đến không khí vui xuân đón Tết cho đoàn viên công đoàn, CNVC-LĐ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận….

Đồng chí Đinh Trần Thanh Tâm trao Thư cảm ơn đến các doanh nghiệp đồng hành cùng LĐLĐ quận tại “Ngày hội công nhân – Phiên chợ nghĩa tình”.
Đồng chí Cao Văn Thăng cùng đồng chí Nguyễn Phú Phước trao quà chăm lo đến các gia đình đoàn viên công đoàn, công nhân lao động.

Dịp này, LĐLĐ quận đã trao tặng 178 phần quà “Tết chia sẻ” (mỗi phần gồm 500.000đ và 01 sản phẩm tai heo ngâm giấm và báo Xuân Người Lao động) cho các gia đình đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời, trao tặng 1600 phiếu mua hàng trị giá hơn 300 triệu đồng cho các đoàn viên công đoàn, người lao động quận để mua sắm các mặt hàng hàng Việt Nam chất lượng cao, các nhu yếu phẩm thiết yếu với mức giá ưu đãi từ 5 đến 30% tại các gian hàng thuộc chương trình.

Mời anh, chị cùng đón xem thêm đầy đủ hình ảnh tại Fanpage Công đoàn quận nhé

Chia sẻ:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN