CĐCS Trường THCS Võ Văn Tần quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Sáng 18/2, Công đoàn cơ sở (CĐCS) Trường THCS Võ Văn Tần tổ chức thành công Đại hội công đoàn nhiệm kỳ 2023 – 2028. Tham dự có các đồng chí: Nguyễn Trần Quang, Ủy viên Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận; Thầy Nguyễn Đức Anh Khoa, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường THCS Võ Văn Tần;…cùng toàn thể 82 đoàn viên công đoàn.

Đại biểu tham dự Đại hội

Nhiệm kỳ 2017-2023, dưới sự chỉ đạo sát sao, hướng dẫn tận tình của LĐLĐ quận Tân Bình, sự quan tâm, tạo điều kiện của Chi bộ, Ban Giám hiệu nhà trường, sự phối hợp nhịp nhàng giữa các tổ chức đoàn thể trong nhà trường, hoạt động công đoàn và phong trào CNVC-LĐ của Trường THCS Võ Văn Tần đã đạt được những thành tích đáng kể. Phối hợp chặt chẽ với chính quyền, thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động lớn của Ngành và LĐLĐ quận Tân Bình, qua đó thiết thực góp phần thực hiện nhiệm vụ trọng tâm các năm học. CĐCS nhà trường thực hiện tốt công tác chăm lo, bảo vệ lợi ích hợp pháp chính đáng cho đoàn viên, người lao động, tổ chức chăm lo tết cho đoàn viên, người lao động.

Đại diện Chi bộ, Ban Giám hiệu nhà trường cùng các tổ Công đoàn tặng hoa, quà chúc mừng Đại hội

Hoạt động công đoàn có nền nếp, Ban chấp hành công đoàn có trách nhiệm với công việc được giao, tham mưu với cấp uỷ đảng, phối hợp tốt với chuyên môn và tổ chức thực hiện có hiệu quả. Công tác tuyên truyền, giáo dục đoàn viên cũng được CĐCS nhà trường quan tâm, thực hiện. Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”.  Hàng năm, CĐCS phối hợp cùng Ban Giám hiệu nhà trường tổ chức tốt Hội nghị Cán bộ – Công chức – Viên chức – Người lao động, để có cơ sở đề ra giải pháp tháo gỡ khó khăn, xây dựng nội quy, quy chế làm việc cơ quan, bổ sung thỏa ước lao động tập thể phù hợp với nhiệm vụ dạy học.

Với khẩu hiệu hành động “Đổi mới, dân chủ, đoàn kết, phát triển”, CĐCS Trường THCS Võ Văn Tần quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết đại hội CĐCS nhiệm kỳ 2023 – 2028 đã đề ra, góp phần xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của đơn vị.

Ủy viên Ban Thường vụ LĐLĐ quận phát biểu tại Đại hội.

Phát biểu tại đại hội, Ủy viên Ban Thường vụ LĐLĐ quận Nguyễn Trần Quang đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được của CĐCS Trường THCS Võ Văn Tần trong nhiệm kỳ qua. đồng thời đề nghị Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở khóa mới cần tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, chủ động đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để đáp ứng với tình hình và yêu cầu thực tế, nhất là trong công tác đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp và chính đáng của đoàn viên thông qua thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở; đổi mới hình thức, nội dung công tác tuyên truyền, phát động các phong trào thi đua yêu nước trong cán bộ, viên chức, người lao động phù hợp với đặc điểm, tình hình của đơn vị.

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm, hiệu quả, Đại hội CĐCS Trường THCS Võ Văn Tần nhiệm kỳ 2023 – 2028 đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu 05 đồng chí vào Ban Chấp hành khóa mới. Đại hội đã đề ra các chỉ tiêu cơ bản cần tập trung thực hiện trong nhiệm kỳ mới và được 100% đại biểu thống nhất biểu quyết thông qua.

 

Chia sẻ:

TIN MỚI

SỰ KIỆN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN