Đại hội CĐCS trường Mầm non Vườn Hồng nhiệm kỳ 2023 – 2028 thành công tốt đẹp.

Sáng ngày 17/02, Công đoàn cơ sở (CĐCS) trường Mầm non Vườn Hồng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2023 – 2028. Dự đại hội có Cô Lưu Thị Thành, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường;…cùng toàn thể đoàn viên công đoàn nhà trường.

Đại biểu thực hiện Nghi thức Chào cờ.

CĐCS trường Mầm non Vườn Hồng có tổng số 18 đoàn viên, trong đó có 08 đảng viên. Nhiệm kỳ 2017 – 2023, CĐCS nhà trường thực hiện tốt chức năng đại diện, chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên và người lao động; đẩy mạnh tuyên truyền, tổ chức quán triệt các chủ trương, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, của tổ chức Công đoàn. Chủ động tổ chức nhiều hoạt động thiết thực chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên và người lao động, đặc biệt trong thời gian chống dịch Covid-19, CĐCS nhà trường đã hỗ trợ, động viên và chăm lo cho đoàn viên, người lao động…Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với các phòng trào thi đua được đoàn viên hưởng ứng tích cực như phong trào thi đua “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà”, phong trào “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”, “Mỗi thầy cô giáo là tấm gương sáng tự học và sáng tạo”,… Kết quả, trong nhiệm kỳ qua, có 100% GV được đánh giá chuyên môn là tốt; 100% giáo viên dạy giỏi cấp trường; 100% đoàn viên công đoàn thực hiện tốt các cuộc vân động của ngành và chủ đề năm học hàng năm phát động; 100% nữ đoàn viên đạt danh hiệu ” Giỏi việc nước, đảm việc nhà”;…

Đại biểu tham dự đại hội biểu quyết thông qua những nội dung quan trọng tại Đại hội.

Ghi nhận và biểu dương những nỗ lực cũng như kết quả đã đạt được của CĐCS trường Mầm non Vườn Hồng, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cô Lưu Thị Thành đề nghị Ban Chấp hành CĐCS khóa mới tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, thực hiện tốt vai trò của tổ chức công đoàn, xây dựng tập thể ngày càng vững mạnh, đưa sự nghiệp giao dục ngày càng đi lên vững chắc.

Đại hội đã bầu 03 đồng chí vào Ban Chấp hành CĐCS trường Mầm non Vườn Hồng nhiệm kỳ 2023 – 2028. Tại phiên họp thứ nhất Ban chấp hành Công đoàn, đồng chí Nguyễn Thị Minh Huy tiếp tục được bầu chọn giữ chức danh Chủ tịch CĐCS trường Mầm non Vườn Hồng nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Đại biểu bỏ phiếu bầu chọn Ban Chấp hành CĐCS nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Với tinh thần Đại hội “Đổi mới – Dân chủ – Đoàn kết – Phát triển”, Đại hội đã đề ra các chỉ tiêu cơ bản cần tập trung thực hiện trong nhiệm kỳ mới và được 100% đại biểu thống nhất biểu quyết thông qua. Thành công của Đại hội là nguồn cổ vũ, động viên to lớn để tăng cường hơn nữa sự đoàn kết thống nhất, tạo niềm tin và sức mạnh để tập thể sư phạm nhà trường nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn, tổ chức thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ Đại hội đề ra./.

Chia sẻ:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN