Đại hội Công đoàn cơ sở Viện Kiểm sát Nhân dân quận Tân Bình nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Ngày 13/01/2023, Công đoàn cơ sở (CĐCS) Viện Kiểm sát nhân dân (VKSND) quận Tân Bình đã tiến hành Đại hội Công đoàn VI nhiệm kỳ 2023-2028. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt Thủy, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận; đồng chí Trần Thị Minh Phượng, Ủy viên Ban Thường vụ LĐLĐ quận; đồng chí Cao Xuân Cường, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Viện trưởng VKSND quận; đồng chí Đào Công Lữ, Phó Viện trưởng VKSND quận; cùng toàn thể đại biểu là đoàn viên Công đoàn VKSND quận Tân Bình.

Đại biểu thực hiện Nghi thức Chào cờ tại Đại hội.

Nhiệm kỳ 2017-2023, dưới sự lãnh đạo, quan tâm, chỉ đạo sát sao của Chi bộ, LĐLĐ quận và sự phối hợp giữa các tổ chức đoàn thể, phong trào CNVC-LĐ và hoạt động công đoàn của CĐCS VKSND quận đã đạt được những thành tích đáng kể.

CĐCS phối hợp chặt chẽ với chính quyền, thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động lớn của Ngành và của LĐLĐ quận phát động, thiết thực góp phần hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu công tác; làm tốt công tác chăm lo, bảo vệ lợi ích hợp pháp chính đáng cho đoàn viên, người lao động, tổ chức các hoạt động tham quan, du lịch, nghỉ dưỡng cho đoàn viên công đoàn… Tổ chức phát động các phong trào thi đua để đoàn viên công đoàn nhiệt tình hưởng ứng các hoạt động văn hóa, văn nghệ – thể dục thể thao…đến 100% cán bộ đoàn viên trong cơ quan. Vận động đoàn viên công đoàn tích cực tham gia các hoạt động nhân đạo, từ thiện như hiến máu tình nguyện, hỗ trợ cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong đại dịch Covid 19. Hoạt động CĐCS có nề nếp, Ban chấp hành công đoàn có trách nhiệm với công việc được giao, cán bộ công đoàn nhiệt tình và tổ chức thực hiện có hiệu quả các hoạt động của công đoàn đơn vị.

Tại Đại hội, các đại biểu đều nhất trí cao với nội dung báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022, đồng thời tham gia góp ý các giải pháp và phương hướng để CĐCS VKSND quận Tân Bình tiếp tục quan tâm, tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới.

Đại biểu Đỗ Thị Chung Thủy, đại diện Đoàn Chủ tịch phát biểu Dự thảo Báo cáo phong trào CNVC-LĐ và hoạt động Công đoàn VKSND quận nhiệm kỳ 2017 – 2023.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Phó Chủ tịch LĐLĐ quận Nguyễn Thị Nguyệt Thủy đã ghi nhận và biểu dương những kết quả hoạt động mà CĐCS VKSND quận đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí đề nghị đề nghị Ban Chấp hành CĐCS khóa mới cần tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, chủ động đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để đáp ứng với tình hình và yêu cầu thực tế, nhất là trong công tác đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp và chính đáng của đoàn viên; đổi mới hình thức, nội dung công tác tuyên truyền, phát động các phong trào thi đua yêu nước trong công chức, người lao động phù hợp với đặc điểm, tình hình của đơn vị.

Với tinh thần trách nhiệm cao, phát huy dân chủ, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2023 – 2028 gồm 03 đồng chí; bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đại biểu Công đoàn quận Tân Bình nhiệm kỳ 2023 – 2023 gồm đại biểu Đỗ Thị Chung Thuỷ (chính thức) và Nguyễn Văn Cương (dự khuyết).

Đại biểu tham gia biểu quyết các vấn đề quan trọng tại Đại hội.
Ban Chấp hành CĐCS VKSND quận nhiệm kỳ 2023 – 2028 ra mắt Đại hội và phát biểu nhận nhiệm vụ.
Chia sẻ:

TIN MỚI

SỰ KIỆN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN